Vastarel mr - Thuốc - Bệnh Học
Đọc và ngẫm: "Lại như xét bệnh còn lơ mơ, sức học còn non đã cho thuốc chữa bệnh, đó là tội dốt nát. [Trích 8 tội cần tránh - Lê Hữu Trác] "
Chú ý: Các nội dung sai QUY ĐỊNHLuật chính tả sẽ bị XÓA
Nếu bạn đang gởi bài, hãy đọc qua bài này!

Thuốc

Vastarel mr

Cho điểm
  • Vastarel mr
  • Trimetazidine dihydrocloride
  • Servier
VASTAREL MR
Servier
Viên bao phim cải tiến 35 mg : vỉ 30 viên, hộp 2 vỉ
Thành phần
Cho 1 viên
Trimetazidine dihydrocloride 35 mg
Chỉ định
Thuốc này được khuyến nghị dùng để: điều trị dự phòng các cơn đau thắt ngực, điều trị triệu chứng phụ trợ chứng chóng mặt và ù tai (tiếng động cơ do tai cảm nhận như tiếng rít, tiếng vo vo không phù hợp với âm thanh bên ngoài), điều trị bổ trợ trong trường hợp rối loạn thị giác có nguồn gốc tuần hoàn.
Chống chỉ định
Không dùng thuốc này để điều trị cơn đau thắt ngực hoặc điều trị khởi đầu cho đau thắt ngực không ổn định. Không dùng để điều trị nhồi máu cơ tim. Có thể phải làm một số xét nghiệm và việc điều trị có thể phải điều chỉnh.
Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng
Không dùng Vastarel MR nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Thuốc không được khuyến nghị dùng trong suốt thời gian cho con bú.
Lúc có thai và lúc nuôi con bú
Lúc có thai :
Các nghiên cứu trên thú vật cho thấy thuốc không có tác dụng gây quái thai ; do thiếu các số liệu lâm sàng, không thể loại trừ nguy cơ gây dị dạng ; do đó, nên thận trọng tránh kê toa cho phụ nữ đang mang thai.
Lúc nuôi con bú :
Do thiếu số liệu về sự bài tiết qua sữa mẹ, không nên cho con bú mẹ trong thời gian điều trị.
Tác dụng ngoại ý
Rối loạn dạ dày-ruột (buồn nôn, nôn mửa) hiếm gặp.
Liều lượng và cách dùng
Đường uống: liều lượng thường dùng là 1 viên 1 lần vào buổi sáng và buổi tối. Uống viên bao phóng thích cải tiến này với một cốc nước vào bữa ăn.
Khi quên một hoặc nhiều lần dùng thuốc: chế độ điều trị thông thường. Không dùng liều gấp đôi để bù vào liều đã quên uống.
Nguồn: Vidal Việt Nam

Submit "Vastarel mr" to Digg Submit "Vastarel mr" to del.icio.us Submit "Vastarel mr" to StumbleUpon Submit "Vastarel mr" to Google Submit "Vastarel mr" to Facebook Submit "Vastarel mr" to Twitter Submit "Vastarel mr" to MySpace

Tags: None Sửa Tags
Chuyên mục
Vidal VN

Bình luận

# Đăng bình luận qua Facebook