PDA

Xem bản đầy đủ : [Hỏi] Cháu đang rất lo lắng, Mong các bác sĩ giúp đỡlecong
11-03-2013, 10:07 AM
Trước tết khoảng vài ngày bố cháu có ho và kéo dài đến tận bây giờ, người thì sụt kg, tiều tụy đi rất nhiều, Giữa tháng cháu có đưa bố đi Phạm Ngọc Thạch để khám ( chụp X quang, Siêu âm, thử máu, THử đờm ), các bác sĩ cho biết là tràn dịch phổi lượng rất ít, bố cháu được bác sĩ hút dịch phổi ra và hẹn 1 tuần sau lấy kết quả. Sau 1 tuần bố cháu lên lại bệnh viện và được các bác sĩ cho đi xét nghiệm, chụp chiếu lại như lần đầu. Các kết quả đều bình thường và bác sĩ cho đơn thuốc chỉ 1 loại thuốc duy nhất là REVIVE. Bố cháu về nhà uống 3v 1 ngày, Nhưng kết quả bệnh vẫn không giảm sút gì nhiều, Vẫn ho nhiều mà người thì mệt mỏi- chán ăn. Cháu sợ bố cháu bị lao phổi, Nhưng tại sao khi khám 2 lần ở PHạm Ngọc Thạch thì vẫn bình thường. 1 điều lo lắng nữa là bệnh ung thư, nhưng cháu nghĩ đã X-quang + siêu âm thì có thể phát hiện ra được đúng không ạ. Cháu đang rất buồn và phân vân vì Phạm Ngọc Thạch là 1 bệnh viện lớn về các bệnh về phổi. Vậy giờ cháu phải đưa bố đi khám ở đâu nữa ạ. Và bồ cháu như vậy là như thế nào ạ. Cháu xin hỏi loại thuốc trên là như thế nào a. Cháu xin chân thành cám ơn các bác sĩ và mong được hồi âm thật sớm. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh. Kính chào.

lecong
11-03-2013, 09:51 PM
Sao không ai trả lời hộ cháu vậy. Rất lo lắng và cần giúp đỡ ạ.

truongchinh
11-03-2013, 10:55 PM
REVIVE là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan bạn ạ!

lecong
11-03-2013, 11:59 PM
REVIVE là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan bạn ạ!
Cám ơn anh đã trả lời, nhưng sao tất cả là xét nghiệm đều về phổi mà lại cho thuốc này vậy ạ.

dr son
12-03-2013, 09:06 AM
Thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan Revive - Thông tin chi tiết
Chức năng
- Điều trị tăng amino huyết liên quan đến bệnh lý gan cấp và mãn tính(xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan ...), - Điều trị các rối loạn ý thức trong giai đoạn tiền hôn mê gan...
Thành phần
L- Ornithine-L-Aspartate ..150 mg


Dạng bào chế
Viêm nang cứng
Quy cách đóng gói
Hộp 10 x 10 viên


Xuất xứ
Guyana ([Thành viên mới thấy nội dung])
Đúng là REVIVE như bạn nói là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan. Nhưng mình không biết những gì bạn nói có hoàn toàn chính xác không? Mình nghĩ bạn nên đưa Bố bạn đi đến Bệnh Viện khám lại xem, Bố bạn ho như thế nào? Có đau ngực, có khó thở không? Chúc bố bạn nhanh hết bệnh...

truongchinh
12-03-2013, 10:38 PM
Trước hết bạn cần cho biết thêm thông tin như:chọc dịch phổi bên trái hay bên phải,màu sắc,tính chất dịch chọc ra.nếu chọc dịch bên phổi phải thì bác sĩ cho thuốc RAVIVE là có mục đích bạn ạ,do số lượng dịch ít bác sĩ nghi là do xơ gan tạo dịch thấm nên cho thuốc REVIVE.vì vậy cần xác định dịch này do bệnh lý tại phổi hay ngoài phổi thì mới có phương án điều trị tốt bạn ạ.bạn cũng nên đưa bố thử khám cơ sở khác xem.chúc bố của bạn mau khỏi bệnh!

lecong
13-03-2013, 10:18 AM
Xin cám ơn các anh, các chú đã tư vấn ạ. Cháu đang định đưa bố đi CT, chứ cứ chụp X vài bệnh viện lớn nhưng vẫn không tìm ra bệnh gì cả. Xin chân thành cảm ơn sự tư vấn ạ.